Hình xăm hợp tuổi 2001

Hình xăm hợp tuổi 2001 được rất nhiều người quan tâm bởi nó mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu bạn lựa chọn được hình xăm hợp tuổi sẽ giúp tăng cường may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, bạn xăm hình khắc mệnh sẽ khiến cuộc đời bế tắc, bị nhiều vận xui đeo bám. Vậy có hình xăm hợp tuổi 2001 nào ? Hãy cùng Hình Xăm 24h đọc bài viết dưới đây để tìm kiếm cho mình một hình xăm phong thủy độc đáo và ý nghĩa nhất nhé.

Tuổi 2001 nên chọn hình xăm màu gì?

Khi chọn hình xăm phù hợp cho tuổi Tỵ sinh năm 2001, hãy chú ý chọn màu sắc xăm bằng kim loại tổng hợp. Người tuổi Tỵ 2001 nên ưu tiên các hình xăm sử dụng tông màu đất như đen, trắng, xám, vàng đậm, bạc, xám và nâu. Đây là những màu sắc hợp với mệnh của bạn, dù bạn là nam hay nữ.

Hình xăm hợp tuổi 2001
Hình xăm hợp tuổi 2001

Vì mệnh Kim của người tuổi Tỵ 2001 liên quan đến thủy sinh, họ nên chọn các màu như nâu, vàng sẫm, xanh lam, đen, ánh kim và trắng để phù hợp với bản mệnh của mình. Tuy nhiên, nên tránh các màu hồng, cam, đỏ và tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Việc xăm hình với những màu xung khắc này có thể mang đến rủi ro và nghèo khó trong tương lai.

Tuổi Tỵ 2001 xăm hình gì hợp ?

Những hình xăm theo phong thủy có thể mang lại may mắn cho tuổi Tân Tỵ trong cả công việc, sự nghiệp và tình duyên. Vì thế, việc chọn hình xăm phù hợp cho người sinh năm 2001 được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Dưới đây Hình Xăm 24h sẽ gợi ý về những hình xăm hợp tuổi 2001.

Hình xăm hợp tuổi tỵ xét theo tuổi

Người tuổi Tân Tỵ hợp với các tuổi Mão, Ngọ, Dần, Tỵ và Hợi xét theo tuổi tác. Vì thế, họ có thể chọn những hình xăm về mèo, ngựa, hổ, rắn hoặc lợn. Những hình xăm này mang chủ đề động vật phổ biến có thiết kế đa dạng và độc đáo, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Khi chọn những hình xăm hợp tuổi 2001 này, người tuổi Tân Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và suôn sẻ trong mọi mặt cuộc sống. Từ học hành, sự nghiệp cho đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe.

Hình xăm hợp tuổi 2001
Hình xăm hợp tuổi 2001

Xét về mối quan hệ tương hợp ở trong thập nhị địa chi, chi Tỵ thuộc nhóm tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu và nhị hợp với Tỵ – Thân. Chính vì vậy, hình xăm hợp tuổi 2001 Tân Tỵ sẽ là chủ đề về con gà, trâu, khỉ và rắn. Khi có những hình xăm này trên da, người tuổi Tân Tỵ sẽ nhận được sự hỗ trợ để vượt qua khó khăn và đạt đến những thành công mới trong cuộc sống.

Hình xăm hợp mệnh kim xét theo ngũ hành

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Kim vì vậy các yếu tố tốt cho mệnh này là Thổ (tương sinh) và Kim (tương hợp). Như vậy, hình xăm hợp với tuổi Tỵ 2001 xét theo ngũ hành là các hình thuộc hành Thổ hoặc hành Kim. Chẳng hạn là các mẫu: cá chép, cá diếc, cá voi, kim tự tháp, con voi, đại bàng, chim hạc, cá mập, chim đại bàng, chim cú mèo.

Hình xăm hợp tuổi 2001
Hình xăm hợp tuổi 2001

Gợi ý hình xăm hợp tuổi 2001 nam, nữ

Hình xăm con gà

Trong tín ngưỡng dân gian, con gà tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, lòng can đảm và sự khôn ngoan. Hình xăm con gà mang lại may mắn và sự hỗ trợ từ quý nhân cho người tuổi Tân Tỵ. Mẫu hình xăm này phù hợp hơn với nam giới và có thể được xăm ở bắp tay, cổ chân, mạn sườn hoặc bả vai.

Hình xăm con khỉ

Mặc dù nhiều người cho rằng tuổi Thân và Tỵ thuộc bộ tứ hành xung nên xung khắc với nhau, nhưng thực tế chỉ có các cặp khắc nhau ví dụ như Dần khắc Thân và Tỵ khắc Hợi. Vì vậy, người tuổi Tân Tỵ hoàn toàn có thể xăm hình khỉ trên cơ thể.

Loài khỉ tượng trưng cho sự thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn, khả năng thích nghi và biến nguy thành an. Xăm hình này lên cơ thể có thể giúp bạn hóa giải khó khăn, mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành.

Hình xăm hợp tuổi 2001
Hình xăm hợp tuổi 2001

Hình xăm con chuột

Loài chuột đại diện cho sự nhanh nhẹn, thông minh và cần cù. Nhiều người chọn hình xăm này để cầu mong cuộc sống luôn đầy đủ và ấm no. Hình xăm con chuột cũng được nhiều bạn gái yêu thích để trên cổ tay hoặc cổ chân. Xăm một hình con chuột mini vừa mang giá trị nghệ thuật vừa có lợi cho phong thủy của người tuổi Tân Tỵ.

Hình xăm kỳ lân

Người sinh năm 2001 nên xem xét xăm hình kỳ lân, một loài vật linh thiêng chỉ có trong truyền thuyết. Kỳ lân được biết đến với tính lương thiện, hiền lành, cao thượng, độ lượng và có tấm lòng hướng thiện. Vì vậy, trong phong thủy, nhiều người chọn mua tượng kỳ lân hoặc xăm hình kỳ lân để hướng tới cuộc sống theo đúng các giá trị Chân – Thiện – Mỹ và nhận nhiều may mắn. Ngoài ra, hình xăm kỳ lân còn tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh, giúp xua đuổi tà khí và những điều xui xẻo khỏi cuộc sống.

Hình xăm hợp tuổi 2001
Hình xăm hợp tuổi 2001

Hình xăm con rồng

Rồng là một loài vật linh thiêng được biết đến trong tứ linh (Long Ly Quy Phượng) và tứ thú (Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long, Bạch Hổ). Hình xăm rồng không chỉ tượng trưng cho sự mạnh mẽ và quyền lực mà còn mang giá trị nghệ thuật cao. Chính vì vậy, giới yêu thích hình xăm đặc biệt ưa chuộng những hình xăm con rồng. Trong tử vi, tuổi Tỵ cũng rất hợp với tuổi Thìn nên nam giới sinh năm 2001 có thể chọn hình xăm này ở vai trái, tay trái hoặc xăm kín lưng, kín bụng.

Lời kết

Trên đây là thông tin về những hình xăm đẹp và ý nghĩa cho người tuổi Tân Tỵ, mệnh Kim. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi về hình xăm phù hợp cho người sinh năm 2001. Đừng quên tham khảo các mẫu hình xăm và ý nghĩa của nó tại trang web Hình Xăm 24h của chúng tôi nhé.