Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990

Hình xăm phong thủy luôn ẩn chứa sức hút mãnh liệt, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không chỉ là nghệ thuật trên cơ thể hình xăm còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ sở hữu. Hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn hình xăm phù hợp, bài viết này Hình xăm 24h sẽ cùng bạn khám phá bí ẩn về hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990. Việc chọn hình xăm hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp gia chủ thu hút năng lượng tích cực gia tăng tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 theo mệnh

Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990
Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990

Những hình xăm hợp tuổi Ngọ

Vòng xoay 12 con giáp ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu, trong đó có mối liên kết đặc biệt giữa 3 con giáp thuộc nhóm Tam hợp. Tam hợp Hỏa bao gồm Dần – Ngọ – Tuất tượng trưng cho sự hòa hợp tương trợ và mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ. Người sinh năm 1990 (Canh Ngọ) thuộc Tam hợp Hỏa, do đó những hình xăm liên quan đến các con giáp Dần, Ngọ, Tuất sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho người xăm.

Hình xăm con cọp (Hổ): Nhắc đến những biểu tượng uy quyền và sức mạnh không thể không nhắc đến hình ảnh oai hùng của chúa sơn lâm – Hổ. Trong văn hóa phương Đông hổ là một trong 12 con giáp đại diện cho sức mạnh phi thường, lòng dũng cảm và khí phách hiên ngang.

Hình xăm con ngựa: Ngựa được xem là linh vật mang đến may mắn, tài lộc và thành công. Hình xăm con ngựa sẽ là bùa hộ mệnh giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra còn thể hiện được sự mạnh mẽ, tự do, trí tuệ và ý chí kiên cường

Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990
Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990

Hình xăm con sói: Chó là loài vật gắn bó lâu đời với con người, được xem là người bạn trung thành và người bảo vệ tận tụy. Hình xăm chó thể hiện sự thủy chung son sắt và sẵn sàng bảo vệ người mình yêu thương. Còn là biểu tượng của lòng trung thành tình bạn, sự bảo vệ và sức mạnh.

Tuổi Ngọ kị xăm hình gì?

Vòng luân hồi của 12 con giáp mang đến nhiều bí ấn trong đó có mối quan hệ xung khắc giữa các con giáp thuộc nhóm tứ hành xung. Canh Ngọ 1990 cùng với Tý, Mão và Dậu tạo thành tứ hành xung tượng trưng cho những mâu thuẫn, bất hòa và khó khăn trong cuộc sống. Theo quan niệm phong thủy những hình xăm liên quan đến các con giáp tứ hành xung có thể mang lại những ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi Canh Ngọ 1990:

Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990
Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990
  • Hình xăm con chuột: Tượng trưng cho sự lén lút, gian dối và hay phá hoại.
  • Hình xăm con mèo: Tượng trưng cho sự bất cẩn, kiêu căng và hay ghen tuông.
  • Hình xăm con gà: Tượng trưng cho sự ồn ào, thị phi và hay tranh cãi.

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Thổ 1990 mang lại vận khí tốt lành

Những hình xăm hợp với nam và hình xăm hợp mệnh thổ nữ 1990 theo ngũ hành tương sinh

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh trong xăm hình phong thủy là một yếu tố quan trọng mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người sinh năm 1990. Theo quan niệm ngũ hành tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, do đó những màu sắc tương sinh và tương trợ cho mệnh Thổ sẽ mang lại may mắn, tiền tài và thành công cho người sở hữu.

Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990
Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990

Hỏa sinh Thổ: Màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, cam. Việc lựa chọn những hình xăm với màu sắc này sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ thu hút năng lượng Hỏa, từ đó thúc đẩy sự may mắn, tài lộc và thành công.

Thổ sinh Thổ: Màu sắc tương sinh của mệnh Thổ là vàng, nâu, vàng đất. Sử dụng những màu sắc này trong hình xăm sẽ giúp củng cố năng lượng Thổ cho người tuổi Canh Ngọ, mang đến sự bình an, ổn định và phát triển bền vững. Các hình xăm lên liên quan đến mệnh Thổ và Hỏa như: Núi, đồi, cánh đồng, đá quý, kim cương, Cây cối, hoa lá, rừng xanh và mặt trời, ngọn lửa, phượng hoàng, Rồng, tỳ hưu…

Những hình xăm mang màu sắc kỵ với những người sinh năm 1990

Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990
Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990

Quy luật tương khắc trong ngũ hành là một khái niệm vô cùng quan trọng. Tương khắc là sự kìm hãm, áp chế lẫn nhau cản trở sự sinh trưởng và phát triển của một sự vật, hiện tượng nào đó. Lựa chọn hình xăm phù hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 mang mệnh Thổ là điều quan trọng để thu hút năng lượng tích cực, mang đến may mắn, tài lộc và thành công. Theo quy luật ngũ hành Mộc khắc Thổ. Do đó người tuổi Canh Ngọ nên tránh những hình xăm thuộc mệnh Mộc như: Hình xăm chủ đề về cây cối, Cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn, …

Những hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 nam

Dưới góc nhìn của phong thủy trong ngũ hành, người tuổi Nhâm Ngọ mang mệnh Mộc. Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và  tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ. Chính vì vậy khi lựa chọn hình xăm bạn nên ưu tiên những hình ảnh có màu sắc tương sinh như xanh dương, đen và xanh lá cây. Đồng thời nên tránh các màu tương khắc như trắng, xám ghi, vàng, nâu và cam.

Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990
Hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990

Lời kết

Hình xăm phong thủy là một lựa chọn tuyệt vời để thu hút năng lượng tích cực, gia tăng may mắn và thành công. Bạn nên lựa chọn hình xăm phù hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn hình xăm ưng ý để mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân và nhớ theo dõi Hình Xăm 24h để biết thêm thông tin bổ ích.